Về chúng tôi

1. Tầm nhìn
Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim loại, Duy Phát Thịnh luôn khát vọng trở thành đơn vị tiêu biểu chuyên cung cấp các giải pháp cho các Hệ thống Siêu thị, Nhà máy, Kho, Xưởng, Công ty,…Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, góp phần vào sự thịnh vượng của các siêu thị Việt nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

2. Sứ mệnh
“Duy Phát Thịnh – Phát Triển Cùng Siêu Thị Việt” – Với mong muốn đưa hệ thống siêu thị Việt Nam ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp hơn chính là sứ mệnh cao cả mà chúng tôi đang hướng tới. Đồng hành cùng sự phát triển ấy, Duy Phát Thịnh luôn cung cấp hệ thống thiết bị siêu thị chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

3. Cam kết
Duy Phát Thịnh luôn Cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ.
Với mong muốn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Duy Phát Thịnh không ngừng cải tiến sản phẩm hàng hóa và chất lượng dịch vụ để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Duy Phát Thịnh cam kết:
– Hàng hóa cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao, tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến.
– Đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững.
– Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất.
– Dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
– Giá cả cạnh tranh.
– Phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Cam kết khách hàng
Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng của chúng tôi luôn cam kết “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Duy Phát Thịnh”. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, hệ thống siêu thị chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giúp khách hàng ngày một phát triển chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Thông tin công ty :
CÔNG TY TNHH MTV TM SX XD DUY PHÁT THỊNH

Địa chỉ: 158/28/12 Phạm Văn Chiêu, P.9,  Q.Gò Vấp, TP.HCM

VP Showroom: Số 158/21/13 Phạm Văn Chiêu, Phường 09, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Nhà máy sản xuất: 37/5E Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn.

Hotline: 0949 079 228

0949 51 55 77